Giấy vệ sinh quận 4

Hiện nay trên thị trường mọc lên rất nhiều cơ sở sản xuất giấy vệ sinh thật giả lẫn lộn. Mỗi chúng ta ai cũng muốn chọn cho gia đình mình một sản phẩm đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Xưởng sản xuất giấy vệ sinh quận 4

Lợi ích giấy vệ sinh sạch mang lại

Giấy vệ sinh là dụng cụ thiết yếu trong mỗi gia đình. Ngoài công dụng làm sạch sau những lần đi vệ sinh, nhưng nếu giấy đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng thay thế giấy ăn, lau cốc, thấm hút dầu với các món chiên hoặc hút mùi trong tủ lạnh.

giấy vệ sinh quận 4

Mẫu giấy 01

Ngày nay, nhiều nơi sử dụng thay thế giấy ăn ngày càng phổ biến, như nhà hàng đến các quán ăn vỉa hè, thậm chí ngay trong gia đình. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải cẩn thận vì giấy vệ sinh và giấy ăn thành phần, tiêu chuẩn sản xuất hai loại giấy này khác nhau.

Để thay thế giấy ăn, thì bắt buộc giấy vệ sinh phải đảm bảo các tiêu chuẩn, an toàn sức khỏe người dùng, không chứa chất hóa học nguy hiểm trong quá trình sản xuất. Nếu đáp ứng yêu cầu trên thì giấy vệ sinh được sử dụng đa năng rất tiện lợi và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

giấy vệ sinh quận 4

Mẫu giấy 02

Khi đi ăn ngoài quán, đường phố chúng ta đều thấy đa phần họ sử dụng giấy vệ sinh để cho thực khách lau miệng, lau muỗng, lau tay, lau bát…Vậy cần phải chọn lựa loại giấy đảm bảo các yếu tố: Giấy phải không mùi, không được làm trắng giấy qua dây chuyền hóa chất, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt giấy phải được sản xuất từ bột giấy sạch 100%.

giấy vệ sinh quận 4

Mẫu giấy 03

Do vậy, người dùng cần tìm hiểu kỹ về loại giấy nguồn gốc giấy rõ ràng để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và gia đình mình.

Ngoài những công dụng trên, giấy còn góp phần trong nấu ăn hàng ngày như: để thấm, hút dầu khi chế biến các món chiên.

Thay vì sử dụng giấy thấm dầu hoặc giấy ăn, nhiều người chọn giấy sẵn có trong nhà cho mục đích thấm dầu khi nấu nướng. Việc này vừa giúp tiện lợi vừa giúp ta tiết kiệm được một khoản chi phí. Tiện lợi thì biết là tiện nhưng trước khi muốn sử dụng giấy trong tiếp xúc trực tiếp tới ăn uống chúng ta cần phải lưu ý tìm hiểu thật kỹ đến độ an toàn của giấy, trách gây tổn hại cho sức khỏe.

Nếu trong tủ lạnh có mùi hôi, tanh chúng ta cũng có thể sử dụng 2-3 cuộn giấy vệ sinh đặt vào trong tủ lạnh. Mùi hôi trong tủ lạnh đa phần do độ ẩm mà thực phẩm ta chứa tiết ra vượt quá chuẩn. Giấy sẽ hấp thu độ ẩm dư thừa, kèm theo mùi tanh hôi đó. Một mẹo rất hay rất hữu ích cho các mẹ nội trợ.

Lưu ý khi sử dụng giấy vệ sinh thay thế giấy ăn

Với những công dụng trên, giấy ngày càng tiếp cận gần hơn với sinh hoạt của các gia đình, thậm chí là trong từng bữa ăn. Vậy nên chúng ta cần nắm những điểm cơ bản nhận biết nhanh về giấy sạch qua những bước:

  • Đầu tiên là nhận biết trực tiếp trên sản phẩm. Giấy sạch – an toàn sẽ có màu trắng gạo, bề mặt mềm mịn, không khô ráp, không lốm đốm bụi mè.
  • Tiếp đó khi cho giấy vào nước, ta thấy giấy sạch có độ dai cần thiết nhưng vẫn sẽ dễ tan trong nước, đảm bảo một không gian sống sạch sẽ.

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, công ty Thiên An Nam được sản xuất từ 100% bột giấy tự nhiên, trên dây chuyền hiện đại chuẩn châu Âu và xử lý diệt khuẩn ở 450 độ C, tuân thủ nguyên lý 5Gs - áp dụng cho sản phẩm và sản xuất xanh. Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Mọi chi tiết xin liên hệ giấy vệ sinh quận 4

CÔNG TY TNHH THIÊN AN NAM

Nhà máy sản xuất: 59/10A TIỀN LÂN 13, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN, TP. HCM

Số Điện Thoại: (028) 625 99 889

Email: info@thienannam.com

Website: www.thienannam.com

Gửi Yêu Cầu Nhanh

Yêu Cầu *
Email *
Địa Chỉ
Số Điện Thoại
1evmz
Nội Dung *