Giấy vệ sinh quận 8

Bạn đang tìm nguồn giấy vệ sinh sạch, an toàn tại quận 8. Thiên An Nam nhà sản xuất giấy vệ sinh trực tiếp trên hệ thống dây chuyền hiện đại. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ về đường dây nóng: 0903 904 115

Giấy vệ sinh quận 8 là loại giấy được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày với nhiều chức năng khác nhau. Để đảm bảo sức khỏe, khi lựa chọn mua loại giấy này, bạn cần lưu ý chọn mua giấy có chất lượng tốt, cao cấp. Nhà cung cấp nào đang mang tới cho người tiêu dùng những loại giấy vệ sinh chất lượng tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

giay-ve-sinh-quan-8

Cách lựa chọn giấy vệ sinh an toàn

- Về màu giấy: Giấy có độ trắng tự nhiên, không có mùi hương đặc biệt

- Giấy vệ sinh không nên có nhiều bụi giấy: Những loại giấy vệ sinh có bụi giấy là những loại giấy đã được tái chế nhiều lần hoặc sử lý quá nhiều hóa chất làm cho kết cấu giấy bị vở vụn, tạo ra nhiều bột giấy khi sử dụng.

- Nguồn gốc, xuất xứ :Khách hàng nên thận trọng với những sản phẩm Giấy vệ sinh không có thương hiệu, bao bì, nhãn mác hay xuất xứ, vì những sản phẩm này thường được sản xuất với cơ sở nhỏ và kém chất lượng.

- Giấy đánh quá xốp, nhẹ cân hoặc quá nặng do có trộn với than chì so với tiêu chuẩn cơ bản của giấy.

Quy trình sản xuất giấy vệ sinh quận 8

Để sản xuất ra loại giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người sử dụng, nhà sản xuất phải đặc biệt chú trọng tới quy trình sản xuất, chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Giấy vệ sinh sẽ được sản xuất theo một quy trình 4 bước như sau:

- Chọn lọc và sử dụng gỗ tự nhiên để nghiền nhỏ thành dạng bột mịn bằng máy nghiền. Sau khi thu được loại bột mịn, người ta sẽ cho chúng vào nước nóng, trộn khoảng 10 phút. Loại bỏ khỏi hỗn hợp bột giấy những tạp chất dư thừa gây ảnh hưởng tới chất lượng giấy.

- Sau khi đã làm sạch hỗn hợp bột, những phiến kim loại có trọng lượng lớn sẽ được sử dụng để ép hỗn hợp bột này thành phiến giấy mỏng. Các phiến giấy sau khi được hình thành sẽ được cắt nhỏ lại và tiến hành công đoạn tẩy trắng. Để đảm bảo chất lượng, độ an toàn của giấy cho người dùng, khi tẩy trắng nhà máy giấy không được phép sử dụng các loại chất tẩy trắng có tính độc hại cho sức khỏe.

- Khi đã có màu trắng tiêu chuẩn, các phiến giấy sẽ được di chuyển trên băng chuyền, qua hơi nóng của nước để làm mịn bề mặt. Để làm giấy trông đẹp và bắt mắt hơn, giấy sẽ được chuyển qua cuộn ép nhằm tạo thành các hoa văn và giấy cũng đạt được độ mỏng chuẩn.

- 2 lớp giấy sẽ được ghép lại để tạo ra cuộn giấy vệ sinh có 2 lớp – loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Địa chỉ mua giấy vệ sinh tốt tại quận 8

Chắc hẳn lúc này bạn đang băn khoăn, bạn sẽ phải mua những loại giấy được sản xuất theo quy trình và đáp ứng được các tiêu chuẩn như trên ở đâu?

Hãy đến với Thiên An Nam. Thiên An Nam là nhà cung cấp giá sỉ các loại giấy vệ sinh quận 8 cao cấp đã nhiều năm nay. Bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng các loại giấy mà nhà cung cấp này đưa ra trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THIÊN AN NAM

Địa chỉ: 59/10A BÙI VĂN THỦ, ẤP TIỀN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN, TPHCM

Hotline: 0903 904 115

Email: info@thienannam.com

Website: https://thienannam.com

Một số loại giấy vệ sinh chất lượng

giấy vệ sinh quận 8

giấy vệ sinh quận 8

giấy vệ sinh quận 8

giấy vệ sinh quận 8

giấy vệ sinh quận 8

giấy vệ sinh quận 8

Giấy Vệ Sinh quận 8 - Hình 08

Gửi Yêu Cầu Nhanh

Yêu Cầu *
Email *
Địa Chỉ
Số Điện Thoại
2tyum
Nội Dung *